"Giá Dầu Tăng 2% do Xung Đột Trung Đông"

Giá dầu tăng 2% ngày 25/10 do lo ngại xung đột ở Trung Đông, nhưng đà tăng bị hạn chế bởi tăng tồn kho dầu Mỹ và triển vọng kinh tế châu Âu suy thoái. Giá dầu Brent tăng 2,34% lên 90,13 USD/thùng, và giá dầu thô WTI Mỹ tăng 1,97% lên 85,39 USD/thùng.

Giá dầu đã đảo chiều do căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông. Israel đã tăng cường ném bom vào Gaza và bạo lực bùng phát tại khu vực. Tuy nhiên, tăng tồn kho dầu Mỹ và triển vọng kinh tế châu Âu suy thoái cũng đã gây áp lực tiêu cực lên thị trường. Ngoài ra, việc Trung Quốc phê duyệt dự luật phát hành trái phiếu và cho phép phát hành nợ mới để kích thích kinh tế đã có thể tạo động lực tăng cầu về dầu thô.

Phân tích kỹ thuật Dầu thô WTI

Dầu thô WTI đã phá vùng cản giảm giá 85.17 và hình thành xu hướng tăng trong ngắn hạn. Chúng tôi đợi giá dầu thô WTI hồi về vùng cản 83$/ thùng và mua lên theo xu hướng tăng hiện tại.

Khuyến nghị giao dịch

BUY LMT MCLEZ23:

Entry: 82.8

STP: 81.8

TP: 86.0

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

 

Đầu tư tích lũy đơn giản và nhanh chóng với Anfin

  • Mở tài khoản chỉ mất vài phút
  • Đầu tư tích lũy chỉ từ 10.000đ
  • Học kiến thức và theo dõi tin tức cùng Cộng đồng miễn phí

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.

Tải Anfin ngay để bắt đầu hành trình
đầu tư an toàn và đơn giản ..