"Giá Bạch Kim Đang Chao Đảo, Đồng và Quặng Sắt Đang Phi Thăng"

  • Kim loại quý: Cả ba mặt hàng kim loại quý đã kết phiên trong sắc đỏ. Giá bạch kim đã giảm mạnh nhất với tỷ lệ giảm 1,45%, đóng cửa ở mức 891,9 USD/ounce, đây là phiên giảm mạnh nhất trong gần 2 tuần. Giá bạc cũng giảm 0,4% và đóng cửa tại 23,11 USD/ounce. Cả hai kim loại này gặp áp lực từ sự yếu đuối của vai trò trú ẩn và phục hồi của đồng USD, trong bối cảnh căng thẳng khu vực Trung Đông tạm thời hạ nhiệt.
  • Kim loại cơ bản: Giá đồng trên sàn giao dịch COMEX tăng 1,05% và đóng cửa tại 3,62 USD/pound, trong khi giá quặng sắt tăng 2,95% lên 116,1 USD/tấn. Sự tăng giá này được thúc đẩy bởi sự củng cố của lực mua, do Trung Quốc tiếp tục triển khai biện pháp kích thích kinh tế.

Tóm lại, thị trường kim loại đã ghi nhận sự biến động và sự phân hóa giữa kim loại quý và kim loại cơ bản. Kim loại quý, đặc biệt là giá bạch kim và bạc, đã giảm mạnh, trong khi giá đồng và quặng sắt đã tăng mạnh do các biện pháp kích thích kinh tế của Trung Quốc.

 

Phân tích kỹ thuật

Ở Khung H4 giá phá vùng trendline và tiếp tục đi lên chúng tôi nhận định giá vẫn còn tiếp tục tăng về vùng giá 3.67. Chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội mua ở khung nhỏ hơn Khung M15 (Xem hình bên dưới)

Ở Khung m15 chúng tôi thấy giá đang có xu hướng hồi về chúng tôi dự đoán giá sẽ hồi về vùng OB 3.5820 và tiếp tục bật tăng về vùng 3.67.

Khuyết nghị giao dịch

BUY LMT MHGZ23:

Entry: 3.6040

STP: 3.5600

TP:3.7200

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.

Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đầu tư tích lũy đơn giản và nhanh chóng với Anfin

  • Mở tài khoản chỉ mất vài phút
  • Đầu tư tích lũy chỉ từ 10.000đ
  • Học kiến thức và theo dõi tin tức cùng Cộng đồng miễn phí

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.

Tải Anfin ngay để bắt đầu hành trình
đầu tư an toàn và đơn giản ..