Anfin là gì?

Ra đời vào năm 2021, Anfin là ứng dụng đầu tư chứng khoán thông minh với mức vốn khởi điểm nhỏ, chỉ từ 10.000 đồng, dành cho tất cả mọi người. Là nền tảng số với giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng, dữ liệu được trình bày rõ ràng, thông tin minh bạch, tính bảo mật cao, Anfin giúp người dùng giao dịch chứng khoán nhanh chóng, an toàn chỉ với vài thao tác. Với Anfin, tất cả những gì bạn cần chỉ là tải ứng dụng, tạo tài khoản và nạp tiền để bắt đầu hành trình đầu tư thật dễ dàng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng đầu tư chứng khoán thân thiện với người dùng tại Việt Nam, với đội ngũ giàu kinh nghiệm về đầu tư và công nghệ, Anfin đã thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó có Global Founders Capital (GFC), nhà đầu tư đã đầu tư thành công cho nhiều Start-up công nghệ hàng đầu thế giới như Facebook, Lazada...

Thấu hiểu nỗi lo lắng của người dùng về sự phức tạp của các sản phẩm tài chính, cũng như độ an toàn và tính bảo mật khi sử dụng các ứng dụng tài chính, Anfin nỗ lực mang đến sự an tâm cao nhất cho người dùng khi đầu tư với Anfin qua các tiêu chí sau:

  • Anfin là ứng dụng đầu tư được xây dựng bởi đội ngũ Việt Nam giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được thiết kế hướng tới trải nghiệm mượt mà và những nhà đầu tư mới bắt đầu hành trình đầu tư chứng khoán.
  • Anfin sử dụng các giao thức bảo mật hiện đại để bảo vệ dữ liệu và tài khoản của người dùng, chẳng hạn như định danh trực tuyến, xác thực 2 lớp, mã OTP khi giao dịch.
  • Anfin không can thiệp vào các quyết định giao dịch của người dùng, và không cam kết về mức độ lãi suất và lợi nhuận. Người dùng tự ra quyết định đầu tư để hạn chế rủi ro và đạt được mức lãi suất mong muốn.