SỰ KIỆN KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ANFIN VÀ QUỸ ĐẦU TƯ SAIGON ASSET MANAGEMENT

Anfin và Công ty quản lý quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM)Công bố Hợp tác Chiến lược và Đầu tư. Chúc Mừng Cho Sự Hợp Tác Thành Công Giữa Anfin Và Quản Lý Quỹ Đầu Tư Saigon Asset Management (SAM) Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp!

đối tác của anfin

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Ngày 01 tháng 03 năm 2022 - Công ty TNHH Anfin (“Anfin”) công bố việc ký kết hợp tác chiến lược và đầu tư với Quỹ đầu tư Saigon Asset Management (“SAM"). Như vậy, SAM sẽ trở thành nhà đầu tư cổ đông đồng thời là đối tác chiến lược của Ứng dụng đầu tư chứng khoán Anfin. Hai bên sẽ cùng tận dụng thế mạnh của nhau để mở rộng phát triển và tăng cường nguồn lực quản trị. 

Tham dự tại buổi lễ kí kết có sự tham gia của đại diện ANFIN là ông CEO Trần Thiên Phước và Đại diện quỹ đầu tư SAM ông Louis Nguyen, cùng với sự tham gia của một số phóng viên đến từ các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông như: Vnexpress, Nhịp cầu đầu tư, Ngân hàng, Người Lao Động,... 

Tại buổi lễ, mọi người đã được lắng nghe và chia sẻ của ông CEO Trần Thiên Phước: “Kết hợp cùng công ty quản lý quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM) là cơ hội để Anfin tiếp cận và mở rộng mối quan hệ với các Quỹ đầu tư nước ngoài. Việc hợp tác này cũng sẽ giúp Anfin có thể cung cấp thêm các sản phẩm tài chính mới mang lại hiệu quả cho khách hàng trên nền tảng ứng dụng. Hợp tác với SAM, đơn vị đã có gần 15 năm kinh nghiệm với những thành tích nổi bật về quản lý đầu tư chứng khoán, chúng tôi tin rằng Anfin sẽ có thể học hỏi và có tiếp cận thêm nhiều cơ hội mở rộng quy mô và sản phẩm trong tương lai" 

ceo of anfin

Ông Trần Thiên Phước chia sẻ

Cũng tại buổi lễ, Ông Michael Do - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc sản phẩm Công ty TNHH Anfin chia sẻ: “Hợp tác với Saigon Asset Management (SAM) mở ra cơ hội để Anfin có thêm nhiều kiến thức chuyên môn về thị trường chứng khoán Việt Nam và mở rộng mối quan hệ với các Quỹ đầu tư nước ngoài. Với thành tích đã được kiểm chứng của Saigon Asset Management (SAM), Anfin cũng sẽ hợp tác để đồng sáng tạo và cung cấp các sản phẩm tài chính mới mang lại hiệu quả cho khách hàng của mình trên nền tảng ứng dụng. Đội ngũ Anfin đồng hành cùng ông Louis và đội ngũ của SAM sẽ giúp chúng tôi có thể tạo ra một hệ sinh thái quản lý tài sản bền vững hơn cho các nhà đầu tư cá nhân

co-founder của anfin

Ông Michael Do chia sẻ

Trả lời về lý do đằng sau việc đầu tư và hợp tác với Anfin, ông Louis Nguyễn (hay còn gọi là “Shark Louis”), Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAM nhận xét: “Thị trường chứng khoán Việt Nam là thị trường tăng điểm lớn thứ bảy trong năm 2021 với 36%, vượt trội hơn so với nhiều thị trường trong khu vực. Năm ngoái là năm tăng thứ ba của chỉ số này. Với hệ số giá trên thu nhập là 17, thị trường Việt Nam rất hấp dẫn, đặc biệt là kết hợp với tốc độ tăng trưởng GDP hàng năm. Tôi nhìn thấy cơ hội lớn và quy mô trong không gian tiếp cận thị trường chứng khoán với chi phí thấp, khối lượng lớn này. Chúng tôi cũng rất tin tưởng vào đội ngũ quản lý cấp cao của Anfin vì họ có tầm nhìn và kinh nghiệm để thực hiện sứ mệnh bình đẳng sân chơi cho tất cả các nhà đầu tư. Chúng tôi rất vui được trở thành nhà đầu tư và tìm cách hỗ trợ tạo ra giá trị lâu dài cho Anfin, khách hàng và nhà đầu tư.

ông louis nguyễn hợp tác

ông Louis Nguyễn nhận xét

Giới thiệu về Công ty TNHH Anfin

Anfin là một công ty khởi nghiệp fintech xây dựng nền tảng giao dịch chứng khoán cung cấp trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng. Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho phép người dùng mua bán cổ phiếu trên sàn chứng khoán Việt Nam. Đặc biệt, tính năng chia sẻ phân đoạn của Anfin cho phép người dùng đầu tư với số vốn ban đầu thấp tới 10.000 đồng (0,43 USD). Anfin cung cấp thêm các tính năng giáo dục và nghiên cứu, trong đó người dùng có thể tìm hiểu và cập nhật nội dung tài chính để hỗ trợ các quyết định đầu tư của mình. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng ứng dụng đầu tư nhằm dân chủ hóa khả năng tiếp cận cho các nhà đầu tư bán lẻ tại Việt Nam. Các nhà đầu tư của Anfin bao gồm các quỹ hàng đầu như Global Founders Capital (GFC), Goodwater Capital, First Check Ventures. Anfin cũng đã huy động vốn và là thành viên của Y Combinator (YC), để trở thành công ty tăng tốc khởi nghiệp tối cao trên toàn cầu

Giới thiệu về Saigon Asset Management (SAM)

Saigon Asset Management (SAM) là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Các quỹ do SAM quản lý đã đầu tư hơn 200 triệu đô la Mỹ vào 50 công ty và dự án. SAM giữ kỷ lục hàng đầu về hoạt động tốt hơn các quỹ ngang hàng cũng như VN-Index, MSCI EM Index và MSCI Frontier Index.  10 khoản đầu tư hàng đầu đã tạo ra IRR dao động từ 33% đến 481%. SAM  ưu tiên tập trung vào các lĩnh vực Công nghệ, Năng lượng tái tạo, Người tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính, Giáo dục và Bất động sản. SAM đầu tư vào các công ty có tiềm năng tăng trưởng cao với việc xem xét ESG. SAM hoạt động tại các văn phòng tại Sài Gòn và Hà Nội, Việt Nam.

lễ ký kết của anfin với đối tác

Đại diện Công ty TNHH Anfin và đại diện Quỹ đầu tư đầu tư Saigon Asset Management tại buổi lễ ký kết hợp tác

anfin và sam

Đại diện Công ty TNHH Anfin và đại diện Quỹ đầu tư đầu tư Saigon Asset Management tại buổi lễ ký kết hợp tác

lễ ký kết hợp tác với anfin

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện của Công ty TNHH Anfin, đại diện Quỹ đầu tư đầu tư Saigon Asset Management

một số phóng viên đến từ các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông 

anfin hợp tác với đối tác

Đại diện Công ty TNHH Anfin và đại diện Quỹ đầu tư đầu tư Saigon Asset Management tại buổi lễ ký kết hợp tác

anfin kí kết hợp tác

Đại diện Công ty TNHH Anfin và đại diện Quỹ đầu tư đầu tư Saigon Asset Management tại buổi lễ ký kết hợp tác

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một bước ngoặc mới và khẳng định sự hợp tác dài lâu, mang đến cho các nhà đâu tư một trải nghiệm dễ dàng - nhanh chóng - an toàn. 

 

Để đầu tư dễ dàng và thuận tiện chỉ từ 10.000VNĐ, hãy tải ngay App Anfin - Đầu tư chứng khoán trên App Store tại đây hoặc trên Google Play tại đây.

 

Đầu tư tích lũy đơn giản và nhanh chóng với Anfin

  • Mở tài khoản chỉ mất vài phút
  • Đầu tư tích lũy chỉ từ 10.000đ
  • Học kiến thức và theo dõi tin tức cùng Cộng đồng miễn phí

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.

Tải Anfin ngay để bắt đầu hành trình
đầu tư an toàn và đơn giản ..