Smart OTP - Phương thức xác thực giao dịch bảo mật, an toàn & thông minh

Smart OTP là phương thức xác thực nhanh chóng, an toàn và được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Từ ngày 09/08/2022, Anfin chính thức ra mắt Smart OTP ngay trên Ứng dụng, hỗ trợ khách hàng chủ động lấy mã OTP giao dịch mọi lúc, mọi nơi! Cùng Anfin tìm hiểu nhé!

smart otp anfin

Smart OTP là gì?

Là giải pháp có mức độ bảo mật hàng đầu hiện nay, Smart OTP giúp khách hàng chủ động lấy mã xác thực giao dịch 1 lần (OTP) trên thiết bị đã cài đặt phương thức này.

Theo đó, mã OTP sẽ được hệ thống tự động hiển thị ngay trên màn hình giao diện của Ứng dụng Anfin khi người dùng thực hiện xác thực các lệnh mua, bán chứng khoán. Mỗi OTP chỉ dùng để xác thực duy nhất cho một giao dịch. Điều này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư thao tác nhanh chóng hơn và không phải thông qua SMS hay Email OTP.

Ưu điểm của Smart OTP

Với tính năng mới này, người dùng sẽ tận hưởng trải nghiệm đầu tư nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết! Smart OTP được đánh giá là phương thức xác thực giao dịch trực tuyến bảo mật cao nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • An toàn và bảo mật hơn với các giao dịch trên Ứng dụng.
 • Nhanh chóng và dễ dàng hơn khi sử dụng.
 • Không cần sóng điện thoại, không lo trễ tin nhắn OTP.
 • Không cần đọc, nhớ và nhập lại mã OTP, mã OTP sẽ tự đồng điền sau khi người dùng bấm “Xác nhận” trên Ứng dụng.
 • Đăng ký thuận tiện ngay trên Ứng dụng Anfin.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Nhập mã ưu đãi Anfin: ANFINHELLO để nhận ngay cổ phiếu miễn phí. Link tải ứng dụng:

https://app.anfin.vn/anfin-hello


Cơ chế hoạt động của Smart OTP

 • Để sử dụng Smart OTP, bạn cần đăng ký kích hoạt Smart OTP trên một thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) duy nhất. Ngoài tài khoản Anfin và mật khẩu đăng nhập, Smart OTP sẽ được bảo vệ bằng một mã mở khóa gồm 6 số do chính bạn cài đặt.
 • Khi thực hiện xác thực giao dịch mua, bán chứng khoán, bạn cần nhập mã mở khóa Smart OTP, sau đó hệ thống sẽ tạo mã OTP duy nhất ứng với giao dịch đang chờ xác thực, và tự động nhập OTP này để hoàn tất xác thực giao dịch.
 • Với phương thức Anfin Smart OTP, mã OTP sẽ tự động hiển thị ngay trên ứng dụng và mã hóa với hệ thống bảo vệ nhiều lớp phức tạp. Nhờ vậy mà phương thức này mang đến mức độ bảo mật cao và trải nghiệm vượt trội khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt Smart OTP

hướng dẫn cài đặt smart otp

 

Hướng dẫn sử dụng Smart OTP

hướng dẫn sử dụng smart otp

 

Lưu ý quan trọng

 • Trong vòng 02 tháng đầu kể từ ngày Anfin ra mắt Smart OTP, người dùng có thể chủ động cài đặt Smart OTP cho tài khoản Anfin của mình để giao dịch mua, bán chứng khoán thuận tiện hơn. Những người dùng chưa cài đặt vẫn có thể sử dụng Email OTP.
 • Sau 02 tháng, Anfin sẽ ngừng phương thức Email OTP và áp dụng Smart OTP đối với các giao dịch mua, /bán cho toàn bộ người dùng.

Với Smart OTP, khách hàng của Anfin có thể an tâm tuyệt đối khi giao dịch trên Ứng dụng và nâng cao trải nghiệm đầu tư chứng khoán cùng nhiều tính năng vượt trội, an toàn.

Nhập mã ưu đãi Anfin: ANFINHELLO để nhận ngay cổ phiếu miễn phí. Link tải ứng dụng:

https://app.anfin.vn/anfin-hello