Các sản phẩm của Anfin

Hiện nay, với ứng dụng Anfin, người dùng có thể sử dụng các sản phẩm sau:

  • Đầu tư cổ phiếu 

Với sản phẩm đầu tư của Anfin, bạn có thể nạp tiền và bắt đầu đầu tư chứng khoán nhanh chóng, dễ dàng với mức phí giao dịch thấp. Bạn có thể chủ động lựa chọn mua, bán các cổ phiếu niêm yết trên hai sàn giao dịch lớn và uy tín nhất của Việt Nam là Sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) và Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) để tự xây dựng danh mục đầu tư của riêng mình. 

  • Đầu tư vào cổ phiếu phân đoạn với vốn khởi điểm chỉ từ 10.000 đồng

Đặc biệt, ứng dụng Anfin còn cho phép bạn giao dịch cổ phiếu phân đoạn. Thay vì mua cổ phiếu theo lô tối thiểu 100 cổ phiếu, bạn có thể mua cổ phiếu chính xác theo số tiền hoặc số lượng cổ phiếu bạn muốn sở hữu. Tính năng này giúp bạn giảm đến 90% vốn tối thiểu để đầu tư vào các cổ phiếu blue chip (cổ phiếu của các công ty lớn, có uy tín và tình hình tài chính vững chắc, giá trị vốn hóa thị trường lớn). 

  • Cập nhật các tin tức đầu tư

Không chỉ giúp người dùng cập nhật liên tục các thông tin, tin tức về tình hình kinh tế và thị trường chứng khoán Việt Nam, Anfin còn mang đến những câu chuyện, những chia sẻ về đầu tư, tài chính rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Xem chi tiết tại đây.

  • Tìm hiểu các kiến thức về đầu tư

Để bạn đầu tư an toàn và hiệu quả, Anfin mang đến cho bạn nền tảng để tích lũy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về đầu tư tài chính, cùng các bí quyết giao dịch như một người chuyên nghiệp với cách truyền tải gần gũi, dễ hiểu giúp bạn có nền tảng vững chắc, tự tin đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình .

Với tính năng cập nhật tin tức và kiến thức, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí từ trước khi nạp tiền để bắt đầu đầu tư.