"Triển Vọng Mùa Nông Sản Tốt Tại Brazil Tô Đậm Sắc Xanh Trên Thị Trường Nông Sản."

 

Kết thúc tuần giao dịch, thị trường nông sản ngập tràn sắc xanh, đặc biệt là do triển vọng tốt tại Brazil. Dự báo thời tiết từ Commodity Weather Group cho biết mưa sẽ giảm áp lực khô hạn và nắng nóng tại khu vực nông nghiệp ở phía bắc Brazil. Điều này làm giảm đáng kể lo ngại về hạn hán kéo dài. Dẫn đến sự tăng mạnh giá của đậu tương và ngô

Giá khô đậu đặt giảm với mức suy giảm 0,69% do tin tích cực về mùa vụ đậu tương tại Argentina. BAGE cho biết tiến độ trồng đậu tương nhanh hơn so với cùng kỳ năm trước do điều kiện thời tiết thuận lợi, và dự báo diện tích canh tác của Argentina sẽ tăng lên 17,3 triệu héc-ta. Sự gia tăng dự kiến về nguồn cung từ quốc gia xuất khẩu lớn này làm gia tăng áp lực bán.

Trong khi đó, giá lúa mì Kansas tiếp tục giảm hơn 1%, đây là phiên giảm thứ tư liên tiếp. Sức ép từ nguồn ngũ cốc giá rẻ từ Biển Đen là một trong những nguyên nhân chính, và Nga thông báo việc vận chuyển miễn phí 200.000 tấn ngũ cốc tới một số nước Châu Phi. Bộ Nông nghiệp Nga cũng giảm thuế xuất khẩu lúa mì, ảnh hưởng tích cực đến nhu cầu quốc tế cho sản phẩm của họ.

 

Phân tích kỹ thuật Ngô

Chúng tôi dự đoán Ngô đang đi nhịp điều chỉnh W X Y và dự đoán còn nhịp tăng về vùng 484’6. Chúng tôi đợi giá phá vùng kênh giá để thêm xác nhận tốt về việc mua lên của Ngô.

 

Khuyến nghị giao dịch

BUY LMT ZCEZ23:

Entry: 467’3

STP: 460

TP: 484’6

Lệnh được kích hoạt khi giá phá vùng nêm

 

Phân tích kỹ thuật Soybean

Giá đã về vùng hỗ trợ mạnh 1341 như nhận định của ngày thứ 6. Vì giá đã về vùng hỗ trợ mạnh và tạo nên sự từ chối giá mạnh bằng câu nến pinbar đuôi dài tại vùng 1341 bước đầu khẳng định xu hướng tăng tiếp diễn nhưng chúng tôi đợi thêm 1 sự xác nhận để chắc chắn hơn về xu hướng tăng quay trở lại (Xem hình bên dưới)

Ở Khung nhỏ khung m15 chúng tôi đợi giá phá qua vùng cản của xu hướng hồi giảm ngày trước để xác nhận xu hướng tăng quay trở lại. Khi đó chúng tôi sẽ vào lệnh mua lên.

 

Khuyến nghị giao dịch

BUY LMT ZSEF24:

Entry: 1336

STP: 1325

TP: 1391

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.