"Tỉ lệ thất nghiệp Mỹ giảm xuống 3,7% mở đường cho khả năng cắt giảm lãi suất từ tháng 5 tới."

Tăng trưởng việc làm của Mỹ tăng nhanh trong tháng 11 trong khi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,7%, báo hiệu sức mạnh tiềm ẩn của thị trường lao động khiến các nhà giao dịch đặt cược rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể phải đến tháng 5 mới đưa ra đợt giảm lãi suất đầu tiên trong một loạt đợt cắt giảm lãi suất vào năm tới. Cụ thể  Báo cáo việc làm cho thấy số lượng việc làm phi nông nghiệp quan trọng tăng lên 199.000, cao hơn kỳ vọng của thị trường về mức tăng 190.000. ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp chung của Mỹ cũng đã giảm xuống 3,7% trong tháng 11 từ mức 3,9% trong tháng 10.

Ủy ban Đồng (Chochilco) thuộc sở hữu nhà nước của Chile cho biết nhu cầu bạc dự kiến ​​​​sẽ giảm 9,4% vào năm 2024 do đầu tư thấp hơn. 

Tuy nhiên, thị trường dự kiến ​​sẽ vẫn thâm hụt, phù hợp với dự báo của Viện Bạc về sản lượng thấp hơn ở Peru và Mexico

 

Phân tích kỹ thuật Bạc 

 

Hỗ trợ quan trọng ở khung H4 đã bị phá chúng tôi nhận định xu hướng chuyển từ tăng thành giảm chúng tôi vào khung nhỏ hơn để kiếm cơ hội bán xuống (Xem hình bên dưới)

Ở Khung m15 vùng cản mạnh nằm ở vùng giá 23.7 vùng giá hợp lưu với mây bán ichimoku chúng tôi đợi giá hồi lên vùng này và bán xuống.

 

Khuyến nghị giao dịch

BUY LMT SILF24

Entry: 23.7

STP: 23.88

TP: 22.2

 

Phân tích kỹ thuật Đồng

Đồng pha vùng trendline dự đoán xu hướng đảo chiều giảm. Vùng thanh khoản nằm vùng giá 3.83 chúng tôi đợi giá hồi lại vùng 3.83 đồng thời tạo nến rút râu retest lại vùng trendline chúng tôi vào lệnh.

 

Khuyến nghị giao dịch

BUY LMT MHGH24:
Entry: 3.8300

STP: 3.8500

TP1: 3.7700

TP2: 3.7500

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.