Thị trường nông sản ngập tràn sắc xanh do căng thẳng thị trường quốc tế

Quân đội Nga vừa thực hiện cuộc tấn công bằng tên lửa vào khu vực Odessa của Ukraine, mặc dù không gây thiệt hại về người và tài sản, nhưng lại tăng lo ngại về khả năng xuất khẩu nông sản của Ukraine trong bối cảnh căng thẳng tiếp tục. Sự kiện này đã làm tăng giá lúa mì trong phiên giao dịch gần đây.

Trong khi đó, tình hình mùa vụ ở Brazil vẫn đang là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá đậu tương. Mato Grosso được xem là khu vực đáng lo ngại nhất, với nhu cầu trồng lại đậu tương tăng, trong khi một số nông dân chuyển sang trồng ngô vụ 2. Mưa lớn tại Parana gây khó khăn cho quá trình phát triển cây trồng, làm giảm chất lượng mùa vụ. Lo ngại về năng suất và sản lượng giảm của Brazil đã giữ giá đậu tương ổn định.

Giá khô đậu chứng kiến động độ lớn nhưng chỉ đóng cửa với biến động nhẹ. Vụ thu hoạch đậu tương Mỹ đã kết thúc, và sự chú ý của thị trường chuyển sang tình hình bán hàng của Mỹ. Việc thiếu đơn đặt hàng mới sau khi ghi nhận khối lượng xuất khẩu kỷ lục giúp giữ giá đậu tương ổn định.

Giá ngô tiếp tục biến động và kết thúc phiên với tăng nhẹ 0,32%. Ở Argentina, những nhà sản xuất dự kiến ​​trì hoãn bán hàng để đợi chính phủ mới ban hành các chính sách thân thiện với ngành nông nghiệp, đồng thời triển vọng thời tiết kém khả quan ở Brazil và sự gián đoạn trong nguồn cung từ Argentina hỗ trợ giá ngô.

 

Phân tích kỹ thuật Ngô

Ngô đang trong vùng kênh giá tiêu chuẩn đồng thời ngô đã phá vùng kênh giá xác nhận khả năng cao giá Ngô tăng lên. Đặc biết hơn giá đang đi trong nhịp sóng hồi W X Y tăng. Chúng tôi dự đoán giá còn tiếp tục tăng về vùng giá 482.

 

Khuyến nghị giao dịch

BUY LMT ZCEZ23

Entry: 469

STP: 463’6

TP: 482

Phân tích kỹ thuật Soybean

Soybean phá vỡ vùng cản mạnh 1360 đảo chiều xu hướng từ giảm thành tăng và chúng tôi dự đoán giá tiếp tục tăng tới vùng giá 1398 nên chúng tôi kiếm lệnh mua lên tới vùng giá này. Về giá Soybean hiện tại chúng tôi nhận định giá quay trở về vùng thanh khoản 1368 và tiếp tục đi lên.

 

Khuyến nghị giao dịch

BUY LMT ZSEF24

Entry: 1365 - 1368

STP: 1362

TP: 1398

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.