"Thị trường kim loại phục hồi sau tuần giảm do ảnh hưởng cung cầu"

Trong phiên giao dịch gần nhất, thị trường kim loại đã chứng kiến sự phục hồi sau một tuần giảm giá mạnh trước đó. Sự yếu hơn của đồng USD đã làm thu hút dòng tiền quay trở lại thị trường kim loại quý, và các biện pháp kích thích tăng trưởng kinh tế của Chính phủ Trung Quốc đã củng cố lực mua đối với các kim loại cơ bản.

Giá bạc đã có sự đảo chiều tăng mạnh vào cuối phiên, với mức tăng 0,35%, lên 22,35 USD/ounce. Giá bạch kim cũng đã đứt chuỗi giảm giá kéo dài 5 phiên liên tiếp, phục hồi từ mức đáy hơn 1 năm qua, tăng 2,13% lên mức 863,6 USD/ounce.

Các nhà đầu tư đang thận trọng trước thông tin báo cáo lạm phát Mỹ tháng 10 sẽ được công bố, và có một sự phân tâm về việc liệu lạm phát sẽ giảm hay tăng. Một cuộc khảo sát của 22V Research cho thấy 36% trong số những người được hỏi dự đoán "giảm rủi ro" về lạm phát, trong khi 31% nghiêng về "rủi ro".

Các nhà kinh tế mà Bloomberg đã khảo sát dự đoán chỉ số giá tiêu dùng CPI sẽ hạ nhiệt, chỉ tăng 3,3% trong tháng 10 so với cùng kỳ năm trước, giảm từ mức 3,7% trong tháng 9. Điều này làm củng cố niềm tin rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) có thể đã hoàn thành chu kỳ tăng lãi suất. Yếu hơn của đồng USD đã hỗ trợ lực mua của bạc và bạch kim, do chi phí đầu tư giảm đáng kể.

 

Phân tích kỹ thuật Đồng (CPEH24)

Đồng phá vùng cản mạnh xu hướng đảo chiều tăng thành giảm, chúng tôi nhận định Đồng tiếp tục giảm xuống vùng giá 3.5760. Nhưng hiện tại, đồng đang có xu hướng hồi lại chúng tôi sẽ tìm cơ hội bán xuống theo xu hướng giảm chính. Chúng tôi nhận định vùng có lực bán mạnh nhất là vùng 3.7480 nơi khởi nguồn xu hướng giảm và là vùng bán tốt.

 

Khuyến nghị giao dịch

SELL LMT CPEH24:

Entry: 3.7480

STP: 3.7900

TP1 : 3.6300

TP2: 3.5760

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

 

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.