Thị trường Kim Loại Ngần Tràn Sắc Xanh Khi chỉ số Đồng USD Suy Yếu

Kết thúc phiên giao dịch ngày 14/11, Thị trường Kim loại ngập tràn sắc xanh, do sự suy yếu của đồng USD khi mỹ công bố báo cáo lạm phát giảm gây ảnh hưởng mạnh đến thị trường kim loại.

Cụ thể, theo Bộ Thương mại Mỹ, chỉ số giá tiêu dùng cá nhân (CPI) trong tháng 10/2023 tăng 3,2% so với cùng kỳ năm ngoái, thấp hơn con số dự báo ở mức 3,3% và giảm tốc so với mức tăng 3,7% vào tháng 9. CPI lõi loại bỏ biến động giá năng lượng và thực phẩm, chỉ tăng 4% so với tháng 10 năm ngoái, so với mức tăng 4,1% theo dự báo của chuyên gia.

Tình hình lạm phát giảm mạnh ở Mỹ được đánh giá là một phản ứng tích cực của thị trường, vì có kỳ vọng rằng Chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Theo dõi của CME Group về lãi suất FED cho thấy rất cao, khi 97,6% ý kiến cho rằng FED sẽ không tăng lãi suất trong cuộc họp tháng 12, tăng lên từ mức 85% trước khi có thông tin mới.

Phân tích kỹ thuật Đồng

Đồng hiện tại đang kẹp giữa vùng mua và vùng bán. Chúng tôi đợi xác nhận giá phá qua vùng 3.7000 xác nhận xu hướng tăng đảo chiều thành giảm. Khi giá phá qua vùng 3.7000 chúng tôi đợi giá hồi lại tạo cơ hội và vào lệnh

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.