"Thị Trường Cà Phê Giảm Mạnh Vì Áp Lực Chốt Lời Của Nhà Đầu Tư."

Kết thúc phiên giao dịch 7/11, giá Arabica giảm 1,70% sau khi đạt mức cao nhất trong gần 5 tháng, còn giá Robusta mất 2,64% so với tham chiếu. Lực bán chốt lời làm giảm lo ngại về nguồn cung cà phê gần đây.

Chỉ số Dollar Index tiếp tục tăng, khiến giới đầu cơ không dám tăng vị thế mua ròng, kết hợp với tín hiệu kỹ thuật tiến sát vùng kháng cự 175-176 cents/pound đã khiến lực bán lên tiếng.

Tuy nhiên, tồn kho Arabica trên Sở ICE-US giảm thêm 9.640 bao trong phiên hôm qua, đưa lượng cà phê lưu trữ về 337.915 bao, mức thấp nhất trong 294 tháng. Điều này đã khiến giá Arabica hồi phục vào cuối phiên. Trong khi đó, giá Robusta giảm mạnh hơn giá Arabica do tồn kho Robusta trên Sở ICE-EU không giảm như Arabica, với lượng Robusta lưu trữ là 40.710 tấn tính đến hết phiên 6/11, giảm nhẹ 130 tấn so với phiên trước, nhưng vẫn cao hơn mức kỷ lục tháng 9 là 33.000 tấn.

 

Phân tích kỹ thuật Cà phê Robusta

Cà phê Robusta ngày trước đã về vùng cản mạnh 2397 và bật xuống theo khuyến nghị ngày trước. Để có thể vào lệnh bán tiếp diễn chúng tôi đợi giá cà phê Robusta hồi về vùng giá 2376 vùng đáy cũ và đợi phản ứng nến và vào lệnh theo xu hướng giảm hiện tại.

 

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.