Sản Lượng Đồng Tăng 18% ở Trung Quốc

Sản lượng đồng sản xuất tại Trung Quốc đã tăng 18% so với cùng kỳ từ tháng 1 đến tháng 9, tuy nhiên, nhập khẩu tinh quặng đồng chỉ tăng 7% trong khoảng thời gian đó. Sự gia tăng này đã xảy ra trong bối cảnh nhu cầu của các nhà luyện kim Trung Quốc đột ngột tăng cao, đặc biệt trong quý 4, cùng với việc nguồn cung đối với đồng có giới hạn. Vì lý do này, giá đồng gặp khó khăn để giảm nhiều hơn sau khi đã trải qua một mức giảm 8% trong tháng 10.

Kết thúc ngày giao dịch 2/11, hầu hết các mặt hàng kim loại đã tăng giá do sự suy yếu của đồng bạc xanh. Giá bạc tăng mạnh nhất trong nhóm với sự gia tăng 0,25% lên 22.84 USD/ounce. Giá bạch kim nhích nhẹ 0,02%, đóng cửa tại mức 930,6 USD/ounce. Giá vàng chốt phiên tại 1.985,51 USD/ounce sau một sự phục hồi 0,17%. Đối với nhóm kim loại cơ bản, giá đồng COMEX tăng 0,64% lên 3,67 USD/pound. Giá quặng sắt đã tăng hai phiên liên tiếp, đóng cửa tại mức 124,99 USD/tấn sau một sự tăng 0,86%.

Sự suy yếu của đồng USD đã hỗ trợ sự quay trở lại của dòng tiền vào thị trường kim loại. Chỉ số Dollar Index đã mở cửa với sự giảm mạnh trong phiên giao dịch hôm qua và kết phiên với sự giảm 0,71%, dừng chân ở mức 106,12 điểm. Đây là phiên giảm mạnh nhất của chỉ số này trong hơn 1 tuần. Đồng bạc xanh đang phải đối mặt với áp lực do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ngày càng có ít không gian để tiếp tục thắt chặt tiền tệ mạnh mạch. Mặc dù FED vẫn để ngỏ khả năng tăng lãi suất trong cuộc họp tháng 12, tuy nhiên, phần lớn nhà đầu tư kỳ vọng rằng FED sẽ tiếp tục duy trì lãi suất ổn định, đặc biệt khi điều kiện tài chính tại Mỹ đang bị thắt chặt bởi lợi suất trái phiếu tăng cao.

 

Phân tích kỹ thuật 

Ở Khung ngày chúng đồng đang di chuyển và phản ứng trong vùng nêm. Chúng tôi nhận định giá tiếp tục di chuyển về vùng 3.8000. Chúng tôi sẽ kiếm lệnh mua lên theo xu hướng tăng khung ngày (Xem hình bên dưới)

 

Ở Khung nhỏ hơn giá phá qua vùng kênh giá dự đoán giá sẽ tiếp tục tăng 

Để tiếp tục vào lệnh theo xu hướng tăng hiện tại chúng tôi đợi giá hồi vùng 3.6640 vùng cản mạnh đồng thời hợp lưu với vùng cản của mây vùng tốt để mua lên theo xu hướng tăng.

 

Buy LMT MHGZ23:

Entry: 3.6640

STP: 3.6460

TP1: 3.7400

TP2: 3.8

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.