Quặng Sắt Phục Hồi Mạnh Mẽ Nhờ Sự Hỗ Trợ Trung Quốc

Kết thúc ngày giao dịch đầu tiên của tháng 11, thị trường kim loại trải qua diễn biến phân hóa. Đối với nhóm kim loại quý, giá của ba mặt hàng chứng tỏ sự điều chỉnh giảm. Giá bạch kim dẫn đầu đà giảm của nhóm này, mất 1,53% và đóng cửa tại 930,4 USD/ounce. Giá vàng và giá bạc giảm phiên thứ hai liên tiếp, lần lượt giảm 0,03% xuống 1.982,15 USD/ounce và giảm 0,71% về 22,79 USD/ounce. Giá bạc và bạch kim biến động mạnh trong phiên giao dịch hôm qua.

Trong phiên sáng, cả hai mặt hàng chịu sức ép từ đồng USD tiếp tục mạnh lên. Hơn nữa, sự bán sạch bạc và bạch kim gia tăng sau khi các chuyên gia hạ dự báo giá của cả hai mặt hàng này.

Đối với nhóm kim loại cơ bản, giá đồng COMEX không thay đổi so với mức tham chiếu và đóng cửa tại mức 3,64 USD/pound. Trong phiên sáng, giá đồng đang chịu áp lực từ sự kiện Trung Quốc công bố chỉ số PMI sản xuất Caixin giảm xuống ngưỡng thu hẹp sau 2 tháng mở rộng, chỉ đạt 49,5 điểm trong tháng 10. Giá đồng dự kiến ​​sẽ giảm xuống 8.625 USD/tấn vào năm 2024, thấp hơn 3% so với cuộc khảo sát trước của tờ Reuters.

Trong khi đó, giá quặng sắt đã phục hồi lên mức 123,92 USD/tấn sau khi tăng 1,95%. Sắt thép, một sản phẩm nhạy cảm hơn với các yếu tố kích thích thị trường, có liên quan đến Trung Quốc

Phân tích kỹ thuật

.

Vùng hỗ trợ đồng bị đâm xuống 4 lần nhưng vẫn giữ được giá xu hướng tăng vẫn tiếp diễn ở mã đồng. Vậy chúng tôi sẽ chờ đồng phá lên cao hơn tới khoảng vùng 3.6990 và chúng tôi đợi tín hiệu hồi xuống. Khi đó chúng tôi vào lệnh ngày vùng 3.6620

Khuyến nghị giao dịch

Buy LMT MHGZ23:

Entry: 3.6620

STP: 3.6460

TP:  3.7460

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

 

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.