"Phân Tích Kỹ Thuật Nông Sản"

1. Dầu đậu tương (ZLEK24)

Biểu đồ dầu đậu tương ngày 04/03/2024

Sau khi vượt qua mức trendline, dầu đậu tương dường như sẽ tiếp tục hành trình tăng về mức giá 48. Hiện tại, sau khi giá về đến vùng hỗ trợ(OB) ở mức 44.83, giá đã mạnh mẽ tăng lên. Để tiếp tục tham gia vào xu hướng tăng này, chúng tôi đợi cho giá tiếp tục tăng và tạo ra một đỉnh mới cao hơn trước và chúng tôi thiết lập vị thế mua lên.

2. Khô đậu tương (ZMEK24)

Khô đậu tương phá vỡ vùng kháng cự giảm và xu hướng hiện tại của dầu đậu tương đang là xu hướng tăng. Hiện tại khô đâu tương đang có xu hướng hồi lại đây là cơ hội rất tốt để chúng tôi kiếm vị thế mua lên. Chúng tôi đợi giá hồi lại vùng hỗ trợ vùng giá 324 - 326 vùng và khi đó chúng tôi chờ tín hiệu nến nhấn chìm tăng tại vùng này và thiết lập vị thế mua lên.

3. Đậu tương (ZSEK24)

Xu hướng chính đâu tương đang xu hướng tăng. Hiện tại đậu tương đã hồi về vùng cản OB vùng giá 1143 - 1149 đây là vùng mua tốt hợp lưu cho xu hướng tăng hiện tại của đậu tương.

 

Khuyến nghị giao dịch
BUY MKT ZSEK24: (1147)

STP: 1140            TP: 1170

 

4. Ngô (ZCEK24)

Ngô đang trong vùng nêm tích lũy, chúng tôi đợi giá Ngô phá nêm và chúng tôi thiết lập lệnh theo chiều của nêm mà ngô đã phá.

5. Lúa Mì (ZWAK24)

Chúng tôi tiếp tục đợi Lúa Mì hồi lên vùng giá OB 570 - 580 và bán xuống theo xu hướng giảm chủ đạo của Lúa Mì. Xu hướng giảm lúa mì tiếp tục được bổ trợ khi giá lúa mì tạo những đáy thấp hơn đáy trước.


Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.

Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.