"Phân Tích Kỹ Thuật Mặt Hàng Nông Sản"

1. Dầu Đậu Tương (ZLEK24)

Khuyến nghị: Đợi giá phá vỡ vùng nêm sau đó chúng chúng tôi sẽ thiết lập vị thế Mua lên với mã ZLEK24 này

 

2. Khô đậu tương (ZMEK24)

Xu hướng nhỏ của khô đậu tương đang là xu hướng tăng. Khi giá đã tạo những đinh sau cao hơn đỉnh trước. Hiện tại chúng tôi đợi giá hồi lại vùng OB ( 323 - 326) và thiết lập 1 vị thế mua lên, lệnh này chỉ nên mua và chốt lợi nhuận an toàn tới vùng giá 334 vì đây là vùng cản mạnh của xu hướng giảm ngày trước.

 

3. Đậu Tương ( ZSEK24)

Giá đậu tương phá vỡ vùng kháng cự xu hướng chính của đậu tương đang là xu hướng tăng, giá đậu tương quay trở lại vùng khởi nguồn của xu hướng tăng và tạo vùng "Bear Trap" thêm một yếu tố bổ trợ cho xu hướng tăng bền. 

Ở vùng giá hiện tại chúng ta chỉ nên quan sát, quan sát tới khi giá tạo những đỉnh sau cao hơn đỉnh trước khi đó chúng ta sẽ thiết lập vị thế mua lên.

 

4. Ngô (ZCEK24)

Ngô đang di chuyển trong con sóng hồi A B C. Chúng tôi đợi giá phản ứng tại vùng kết thúc con sóng hồi C. Khi đó chúng tôi đợi phản ứng nến nhấn chìm vùng giá C và chúng tôi thiết lập vị thế mua lên

 

5. Lúa Mỳ (ZWAK24)

Lúa Mì chạm vùng cản OB( 590 - 610) và bật xuống theo xu hướng giảm chính của lúa mì. Hiện tại chúng tôi đợi giá phá vùng nêm và tiếp tục bán xuống theo xu hướng giảm hiện tại lúa mì

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.

Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.