"Lúa Mì Tăng 4% Do Khó Khăn Vận Chuyển Từ Ukraine"

Kết thúc phiên giao dịch ngày 8/11, bảng giá nông sản đa phần đảo sang sắc xanh, nhưng có sự biến động đáng kể. Đậu tương và khô đậu duy trì ổn định sau chuỗi tăng trước đó, trong khi giá ngô và lúa mì tăng mạnh trong phiên hôm đó.

Lúa mì là một trong những mặt hàng nổi bật với mức tăng gần 4%, đạt mức tăng cao nhất trong hơn 1 tháng. Tại Ukraine, hoạt động xuất khẩu đang gặp khó khăn do cuộc đình công của các tài xế ở biên giới giữa Ukraine và Ba Lan, dẫn đến giảm 105.000 tấn sản phẩm nông nghiệp vận chuyển bằng xe tải trong 6 ngày đầu tháng 11.

Đậu tươngngô được hỗ trợ bởi triển vọng xuất khẩu của Mỹ, với nguồn cung dồi dào từ vụ thu hoạch và việc Mỹ bán 270.000 tấn ngô cho Mexico và đơn hàng đậu tương cho Trung Quốc và các nước khác. Điều này tạo kỳ vọng về nhu cầu gia tăng cho nguồn cung từ Mỹ.

Giá dầu đậu tương tăng gần 1% nhờ nhu cầu tiêu thụ đậu tương của Trung Quốc đang tăng cao khi họ đặt các đơn đặt hàng lớn trong ngày.

Về lúa mì, triển vọng sản lượng tại Argentina đã giảm do thời tiết bất lợi, với Sở Giao dịch Ngũ cốc Rosario (BCR) cắt giảm dự báo sản lượng lúa mì niên vụ 23/24 của Argentina xuống còn 13,5 triệu tấn, từ mức 14,3 triệu tấn ước tính trước đó.

 

Phân tích kỹ thuật Ngô

 

Ngô về vùng khuyến nghị 469 ngày hôm qua và bật tăng. Xu hướng chủ đạo của Ngô tăng chính.

Ở khung nhỏ hơn khung m15, chúng tôi xác định vùng hỗ trợ đang nằm ở vùng giá 472 chúng tôi đợi giá hồi về và có thêm xác nhận của phản ứng nến phản ứng vùng giá này chúng tôi tham khảo vào lệnh.

 

Phân tích kỹ thuật Đậu Tương

Đậu tương phá vỡ vùng cản mạnh xu hướng đảo chiều thành giảm. Chúng tôi đợi giá hồi về đường trung bình của kênh giá và vào lệnh bán xuống theo xu hướng giảm chính.

 

Khuyến nghị giao dịch

SELL LMT ZSEF24:

Entry: 1376.00
STP: 1382.00

TP: 1331.00

 

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.