Khô đậu tương tăng mạnh lên mức cao nhất trong gần 8 tháng

Trong tuần qua, thị trường nông sản chứng kiến sự thăng hoa với sự tăng mạnh của nhiều mặt hàng. Đặc biệt, giá khô đậu tương đã tăng vọt lên mức cao nhất trong gần 8 tháng, đạt 4,35%. Lo ngại về mùa vụ tại Nam Mỹ và dự báo giảm sản lượng đậu tương của Brazil đã tạo áp lực hỗ trợ giá đậu tương. Mưa không đều đã ảnh hưởng đến sự phát triển ban đầu của đậu tương và gieo trồng lại trở nên phổ biến.

Ngô cũng ghi nhận mức tăng đáng kể, lên 2,8%. Xuất khẩu Mỹ tiếp tục tăng mạnh, và tốc độ giao hàng cải thiện, trong khi việc gieo sạ đậu tương chậm trễ ở Brazil đe dọa triển vọng ngô.

Lúa mì hồi phục với mức tăng nhẹ 0,5%, nhưng vẫn chịu tác động từ thông tin trái chiều về nguồn cung. Thời tiết khô hạn tại Australia đang đe dọa sản lượng lúa mì, trong khi Nga dự kiến có một mùa mì tốt hơn.

Tóm lại, các mặt hàng nông sản đã có diễn biến tích cực trong tuần với sự thăng hoa của giá khô đậu tương và ngô, trong khi lúa mì hồi phục sau những thông tin trái chiều về nguồn cung từ các quốc gia sản xuất chính.

 

Phân tích kỹ thuật Ngô

Ở Khung H1, Ngô xu hướng chính giảm bằng việc giá phá vùng cản mạnh khung ngày 498’7. Dự đoán giá tiếp tục giảm về vùng giá 420

Ở Khung nhỏ hơn khung H4 chúng tôi thấy giá đang hồi về vùng kháng cự mạnh 479,6. Chúng tôi đợi phản ứng nến giá này và vào lệnh.

 

Khuyến nghị giao dịch

SELL LMT ZCEZ23:

Entry: 479’6

STP: 485

TP1: 450

TP2: 420

 

Phân tích kỹ thuật Đậu Tương

Xu hướng chính đậu tương đang giảm. Vùng đáy thấp nhất 1337’5 chưa tới vùng kháng cự mạnh mà bật lên. Chúng tôi nhận định giá chỉ về tới vùng 1382 nơi có lực mua mạnh nhất và bán xuống.

 

Khuyến nghị giao dịch

SELL LMT ZSEF24:

Entry: 1382

STP: 1390

TP1 : 1358

TP2: 1331

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.