"Giá ngô và lúa mì giảm do sự phục hồi mùa vụ ở Ukraina."

Thị trường nông sản dao động mạnh vào phiên giao dịch ngày 7/11, và hầu hết các mặt hàng đóng cửa ở mức giảm. Giá khô đậu tương là một ngoại lệ khi tăng hơn 2%, đạt mức cao nhất kể từ cuối tháng 4 năm nay. Sự tăng giá này được thúc đẩy bởi việc giá dầu đậu tương đi xuống do tác động của giá dầu thô.

Tuy nhiên, giá ngô và giá lúa mì đồng loạt giảm do triển vọng mùa vụ tại Ukraine. Viện Khoa học Nông nghiệp Ukraine cho biết ngũ cốc vụ đông năm nay có thể thu được một vụ mùa bội thu nhờ năng suất cao, và nông dân vẫn tiến hành gieo hạt bình thường. Đây là những tín hiệu tích cực đối với vụ mùa của Ukraine, một trong những nhà xuất khẩu ngũ cốc quan trọng trên thế giới, và có ảnh hưởng tiêu cực lên giá các mặt hàng này.

Đối với đậu tương, giá chỉ giảm nhẹ trong phiên trước với các tín hiệu cơ bản trái chiều. Báo cáo Crop Progress cho thấy việc thu hoạch đậu tương của Mỹ đang ở giai đoạn cuối cùng với tiến độ đạt 91% diện tích, không thay đổi so với cùng kỳ năm trước, và cao hơn trung bình 5 năm.

Phân tích kỹ thuật Ngô

Ngô tới vùng hỗ trợ mạnh 469 như nhận định ngày hôm qua. Hiện tại giá Ngô đang chững lại khi hồi về vùng hỗ trợ và khối lượng giao dịch tại vùng hỗ trợ đang giảm thể hiện sự yếu thế của phe bán.

 

Khuyến nghị giao dịch

BUY MKT ZCEZ23: 468 - 469

STP: 465

TP: 483

 

Phân tích kỹ thuật Đậu tương

Đậu tương tháng 1/2024 đang đi trong kênh giá tiêu chuẩn chúng tôi đợi giá về vùng 1383 đụng biên trên của kênh giá chúng tôi bán xuống vùng giá 1360

 

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.