"Giá dầu tăng khi Arab Saudi và Nga cam kết cắt sản lượng"

 

Giá dầu tăng sau cam kết cắt giảm nguồn cung của Saudi và Nga. Giá dầu đã tăng vào ngày thứ Hai sau khi các nhà xuất khẩu hàng đầu như Ả Rập Saudi và Nga tái khẳng định cam kết cắt giảm nguồn cung dầu tự nguyện thêm cho đến cuối năm.

Dầu Brent tăng 29 cent (0,23%) lên 85,18 USD/thùng, trong khi dầu WTI tăng 31 cent (0,39%) lên 80,82 USD/thùng. 

Saudi xác nhận sẽ cắt giảm tự nguyện bổ sung 1 triệu thùng/ngày trong tháng 12 để duy trì sản lượng khoảng 9 triệu thùng/ngày. Nga cũng cam kết cắt giảm tự nguyện bổ sung 300.000 thùng/ngày từ xuất khẩu dầu thô và sản phẩm dầu mỏ cho đến cuối tháng 12. Sự hỗ trợ từ đồng đô la yếu hơn cũng đã đóng góp vào sự phục hồi của giá dầu.

Chỉ số đồng đô la giảm xuống mức 104,84, mức yếu nhất kể từ ngày 20 tháng 9, khiến nhu cầu mua dầu thô của những người nắm giữ ngoại tệ tăng lên.

Giá khí đốt tự nhiên tương lai của Mỹ đã giảm khoảng 7,14%, đạt mức thấp nhất trong một tuần vào thứ Hai (6/11). Sự giảm giá này có nguyên nhân từ việc sản lượng khí đốt tăng lên mức kỷ lục và dự báo về thời tiết ấm áp sẽ tiếp tục kéo dài đến cuối tháng 11. Điều này đã làm cho nhu cầu sử dụng khí đốt để sưởi ấm giảm xuống mức thấp, đồng thời các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tiện ích xã hội tiếp tục thêm khí vào kho dự trữ ít nhất trong vài tuần tới.

Mức giảm phần trăm này cũng là lớn nhất trong một ngày kể từ ngày 22/5, cho thấy sự biến động mạnh mẽ trên thị trường khí đốt hiện nay.

 

Phân tích kỹ thuật Dầu thô WTI

 

Dầu đang đi trong kênh giá chúng tôi dự đoán giá dầu vẫn còn giảm về vùng 78.5$/thùng. Chúng tôi sẽ vào khung nhỏ hơn để kiếm cơ hội vào lệnh (Xem hình bên dưới)

Ở Khung m15 chúng tôi thấy giá tạo vùng cản mạnh trùng với mây giảm ngay vùng giá 81 chúng tôi đợi giá hồi về vùng này và bán xuống theo xu hướng giảm chính.

 

SELL LMT MCLEZ23:

Entry: 81 

STP: 81.5

TP: 79

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.