Giá dầu thô tăng gần 2 USD/thùng sau cuộc họp Fed

Giá dầu thô tăng gần 2 USD/thùng trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (2/11) sau cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và những diễn biến trong thị trường năng lượng.

Chốt phiên, giá dầu Brent tăng 2,22 USD (2,6%) lên 86,85 USD/thùng, trong khi giá dầu WTI của Mỹ tăng 2,23 USD (2,8%) lên 82,67 USD/thùng. Các nhà đầu tư dầu mỏ đã theo dõi quyết định của Fed với tâm lý lo ngại về việc tăng lãi suất có thể ảnh hưởng đến nhu cầu năng lượng và nền kinh tế.

Arab Saudi, một trong những nhà xuất khẩu dầu hàng đầu thế giới, dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm sản lượng dầu tự nguyện 1 triệu thùng/ngày cho đến tháng 12. Điều này có tiềm năng ảnh hưởng đến cung cấp dầu trên thị trường.

Ngoài ra, tình hình ở Trung Đông cũng là một yếu tố quan trọng trong tình hình thị trường dầu mỏ, với nguy cơ xung đột lan rộng có thể gây gián đoạn nguồn cung quanh khu vực này.

Phân tích kỹ thuật

Dầu thô WTI tháng 12 về vùng cản mạnh một lần nữa vùng 82.80. Chúng tôi sẽ không bán xuống lập tức bởi vì giá quay lại lần 2 lớp phòng thủ của vùng cản mạnh đã bị suy yếu rồi. Chúng tôi sẽ đợi thêm xác nhận để có thể bán xuống theo xu hướng giảm. (Xem hình bên dưới)

Chúng tôi đợi dầu thô WTI phá qua vùng 81.84 vùng hỗ trợ tăng khi đó chúng tôi xác nhận xu hướng giảm tiếp diễn và chúng tôi đợi giá hồi lại và vào lệnh.

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.