Giá cà phê Robusta giảm liên tiếp 5 phiên

Ngày 30/10, thị trường cà phê Robusta đã chứng kiến một đợt giảm mạnh, đánh dấu sự sụt giảm thứ năm liên tiếp với sự sụt giảm, khiến giá cà phê Robusta giảm xuống mức 2314. Đồng thời, cà phê Arabica cũng ghi nhận một mức giảm 1.15%.

 

Ở việt nam, theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Thống kê, xuất khẩu cà phê của Việt Nam trong tháng 10/2023 đã tăng trở lại, đạt 60.000 tấn, tăng 17,7% so với tháng 9/2023, nhưng giảm 29,7% so với cùng kỳ năm 2022. Kim ngạch xuất khẩu đạt 189 triệu USD, tăng 12,1% so với tháng 9, nhưng giảm 13,6% so với cùng kỳ năm 2022.

 

Dữ liệu gần đây cho thấy rằng tồn kho cà phê Robusta trên sàn ICE Futures Europe đã tăng mạnh lên 38.680 tấn, tăng 10,65% so với tuần trước, chủ yếu do việc nhập khẩu cà phê từ Brazil. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn cung cấp cà phê đã tăng lên.

 

Tuy nhiên, tồn kho cà phê Arabica trên sàn ICE Futures US tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong vòng một năm, chỉ còn 390.135/bao. Điều này đang làm giảm đà giảm giá của cà phê Arabica trên thị trường, vì nguồn cung cấp của nó đang giảm đi.

 

Phân tích kỹ thuật cà phê ROBUSTA

 

Xu hướng của Cafe Robusta đang xu hướng giảm chính, dự đoán giá tiếp tục giảm về vùng 2242 . Chúng tôi sẽ tìm cơ hội bán xuống theo xu hướng giảm bằng cách đợi giá hồi lại vùng mây đỏ ichimoku đồng thời cũng là vùng kháng cự mạnh vùng giá 2397 vùng rất tốt bán xuống theo xu hướng giảm hiện tại.

 

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.