"Giá Cà Phê Hồi Phục Do Tồn Kho Giảm"

Giá cà phê đã hồi phục vào ngày 2/11, với giá Arabica tăng 3,47% và giá Robusta tăng 0,69% so với mức tham chiếu. Tình hình cung cấp dầu cà phê đã giảm, đồng thời giá trị của Dollar Index cũng giảm, tạo nên yếu tố hỗ trợ cho giá cà phê.

Tồn kho cà phê loại Arabica trên Sở ICE tiếp tục giảm, đạt mức thấp nhất kể từ tháng 5/1999. Điều này đồng nghĩa với việc cung cấp cà phê có thể gặp khó khăn.

Giảm giá trị của Dollar Index sau quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) duy trì lãi suất không đổi đã làm cho cà phê trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn hơn, khiến dòng tiền chuyển từ các tài sản "an toàn" sang thị trường hàng hóa và chứng khoán.

Trong khi đó, giá cà phê loại Robusta tăng nhẹ hơn, do kỳ vọng rằng thu hoạch của nông dân Việt Nam sẽ diễn ra thuận lợi, giúp đẩy nguồn cung cà phê mới ra thị trường.

 

Phân tích kỹ thuật cafe robusta

 

 

Cà Phê Robusta chưa có sự thay đổi về khuyến nghị ngày hôm trước.Giá cà phê Robusta đang đi ruộng bậc thang chúng tôi đợi  giá hồi về vùng cản mạnh 2382 và bán xuống vùng 2208. 

 

SELL LMT LRCF24

Entry: 2370 - 2382

STP: 2410

TP: 2208

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.