Giá Bông Sụt Xuống Mức Thấp 1 Năm Do Nhu Cầu Thấp

Kết thúc phiên giao dịch 8/11, giá Arabica tăng 2,11% đạt mức giá cao nhất trong gần 5 tháng, và giá Robusta cũng tăng 2,04% so với mức tham chiếu. Tồn kho Arabica tiếp tục giảm, đạt mức thấp nhất trong hơn 24 năm, chỉ còn 310.501 bao cà phê trên Sở ICE-US.

Tuy vậy, cung cấp Arabica nhận được một số tín hiệu tích cực. Liên đoàn cà phê Colombia thông báo sản xuất 1,16 triệu bao cà phê trong tháng 10, tăng 36% và 30% so với tháng trước và cùng kỳ năm 2022.

Giá dầu cọ tăng 1,29% sau khi sản lượng dự kiến ​​thấp hơn kỳ vọng. Sản lượng dầu cọ thô năm 2023 của Malaysia dự kiến đạt khoảng 17,9-18,5 triệu tấn, thấp hơn mức dự đoán của thị trường.

Trong khi đó, giá đường tiếp tục giảm trong phiên hôm qua, với giá đường trắng giảm 0,50% và giá đường 11 giảm 1,38% so với mức tham chiếu. Mặc dù vẫn còn lo ngại về cung cấp đường, nhưng không đủ mạnh để duy trì giá ở mức cao nhất trong 12 năm.

Giá bông tiếp tục giảm hơn 2%, đạt mức thấp nhất trong 1 năm, thể hiện sự lo ngại về nhu cầu thấp của bông và thị trường đang chờ đợi số liệu từ báo cáo cung - cầu nông sản (WASDE) tháng 11.

 

Phân tích kỹ thuật

Cà phê Robusta xu hướng chủ đạo đang giảm. Hiện tại giá Robusta đang hồi về vùng cản mạnh 2411 chúng tôi đợi khi mở phiên chúng tôi bán xuống theo xu hướng giảm chính.

 

SELL MKT  LRCF24:

Entry: 2411

STP:2450

TP: 2242

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.