"Đường 11 Sụt Giảm Lần Thứ 5: Chính Sách Sản Xuất Đường Ấn Độ Gây Áp Lực Giảm Giá."

Đường 11 giảm 6,90% trong tuần, đây là tuần giảm thứ 5 liên tiếp. Giảm giá được thúc đẩy bởi giá dầu thô và thay đổi chính sách sản xuất đường tại Ấn Độ.

Đường Trắng giảm 6,08%, đồng nghĩa với sự giảm liên tục trong 5 tuần. Áp lực giảm giá đến từ giá dầu thô và thay đổi chính sách sản xuất.

Cà phê Arabica giảm 3,91%, được hỗ trợ bởi sự phục hồi của tồn kho và triển vọng tích cực về nguồn cung cà phê tại Brazil.

Cà phê Robusta giảm 0,08%, cũng nhờ vào sự hồi phục của tồn kho và triển vọng tích cực tại Brazil. ICO dự báo thặng dư khoảng 1 triệu bao trong niên vụ 2023/24.

Dầu Cọ giảm 3,46%, ảnh hưởng từ các loại dầu thực vật khác và quyết định tăng sản xuất dầu diesel của Indonesia.

Bông tăng 2,54%, do dữ liệu xuất khẩu bông Mỹ tăng trở lại. Tuy nhiên, doanh số bán hàng giảm mạnh, có thể là điều cần quan tâm thêm.

 

Phân tích kỹ thuật cà phê Robusta

Robusta cố gắng tạo những đỉnh sau cao hơn đỉnh trước nhưng thất bại bằng việc giá đã false break (phá vỡ giả) 2 lần nhưng lần thứ 2 giá tạo thành đuôi chuột túi dài khả năng giá đảo chiều tăng thành giảm. Nhưng chúng tôi đợi thêm 1 tín hiệu bổ sung cho vị thế bán hiện tại bằng cách đợi giá phá qua vùng trendline và hồi lại retest vùng trendline khi đó chúng tôi vào lệnh.

 

Phân tích kỹ thuật Đường

Đường chúng tôi dự kiến đã hoàn thành sóng 5 và tiếp theo giá sẽ đi nhịp hồi sóng a b c chúng tôi sẽ canh bán xuống ở vùng sóng a trùng với vùng kháng cự mạnh của xu hướng giảm đây là vùng bán tốt.

 

Khuyến nghị giao dịch 

SELL LMT SBH24

Entry: 25.4

STP: 26

TP: 22.5

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

 

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.