"Đậu tương tăng liên tiếp trong 3 phiên gần đây."

Đậu tương tiếp tục tăng mạnh trong phiên giao dịch gần đây, đây là mặt hàng nông sản tăng mạnh nhất trong phiên vừa rồi. Tuy nhiên, giá đậu tương vẫn gặp khó khăn khi cố gắng phá vỡ vùng kháng cự 1330, trong bối cảnh tác động "bullish" chưa đủ mạnh để đẩy giá lên mức mới trong 3 tuần qua.

Giá ngô đang giảm do suy yếu trong nhu cầu nhập khẩu từ Mỹ. Báo cáo Export Sales cho thấy sự giảm khối lượng bán hàng đậu tương niên vụ 23/24 của Mỹ trong tuần 20-26/10, nhưng con số này vẫn duy trì ở mức cao, phản ánh việc nhu cầu nhập khẩu từ Mỹ đang tương đối tốt. Tuy nhiên, giá khô đậu tương đã bị áp lực do số liệu xuất khẩu thất vọng và mưa tích cực gây ra độ ẩm đất tốt tại các vùng nông nghiệp chính của Argentina, cải thiện triển vọng năng suất của Brazil và gây áp lực "bearish" đối với giá các mặt hàng.

Giá dầu đậu tương đã tăng trở lại sau một phiên giảm điểm trước đó, do giảm tồn kho dầu đậu tương của Mỹ đạt mức thấp nhất kể từ năm 2015.

Giá lúa mì cũng phục hồi trong hai phiên giao dịch gần đây, một số lo ngại về nguồn cung đã góp phần đẩy giá lên.

 

Phân tích kỹ thuật Ngô ZCEZ23

Ngô xác nhận xu hướng giảm bằng việc tạo đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước. Để có thể vào lệnh theo xu hướng giảm hiện tại chúng tôi sẽ vào khung nhỏ hơn tìm cơ hội vào lệnh.

Ở Khung nhỏ hơn m15 chúng tôi đợi giá hồi về vùng 472.5 vùng kháng cự mạnh đồng thời hợp lưu với vùng mây ichimoku giảm chúng tôi canh bán ở vùng này.


SELL LMT ZCEZ23:

Entry: 472’5

STP: 474’5

TP: 463’5

 

Phân tích kỹ thuật SOYBEAN

Soybean có sự thay đổi đã break vùng kênh giá dự đoán xu hướng tăng hình thành trong ngắn hạn.

Ở Khung nhỏ hơn khung m15, tôi đợi giá hồi về vùng cản mạnh 1328’5 vùng hợp lưu với cản mây và fibo. Chúng tôi đợi giá hồi về vùng cản 1328’5 và mua lên.

 

BUY LMT ZSEZ23

Entry: 1328’5

STP: 1324’5

TP: 1346

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.