"CÀ PHÊ TĂNG CAO NHẤT TRONG 5 THÁNG DO TỒN KHO GIẢM KỶ LỤC"

Trong tuần vừa qua, thị trường hàng hóa đã trải qua biến động đáng kể và kết thúc tuần với sự biến động đối lập. Tồn kho Arabica trên Sở ICE-US đã giảm mạnh, giảm 57.774 bao loại 60kg trong một tuần, đẩy tổng số cà phê lưu trữ hiện tại xuống còn 302.235 bao. Đây là mức tồn kho đạt chuẩn thấp nhất kể từ giữa tháng 4/1999. Điều này đã giúp dịu đi những lo ngại về việc xuất khẩu cà phê thấp trước đây và duy trì sự ổn định trong tồn kho trên Sở ICE-EU.

Tuy nhiên, giá hai mặt hàng đường đã giảm trong tuần qua. Giá đường 11 giảm 1,73% và giá đường trắng giảm hơn 1,36% so với mức tham chiếu. Sản lượng đường tại Brazil duy trì ở mức cao trong nửa cuối tháng 10, giúp giảm đi lo ngại về nguồn cung thấp do tác động của mưa.

Giá bông đã ghi nhận tuần giảm thứ hai liên tiếp khi đóng cửa thấp hơn mức tham chiếu gần 3%. Tuy có điều chỉnh tích cực về doanh số bán hàng và nhu cầu, nhưng vẫn còn lo ngại về tình hình nhu cầu tổng thể trên thị trường. Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) cho biết Mỹ đã bán 395.200 kiện bông trong tuần kết thúc ngày 2/11, tăng mạnh so với mức trung bình 4 tuần trước đó.

Giá dầu cọ cũng tăng nhẹ 0,90% trong tuần qua nhờ dữ liệu xuất khẩu tích cực từ Malaysia và dự đoán về sự gia tăng nhu cầu từ Trung Quốc sau chuỗi sự kiện mua hàng gần đây. Thị trường đang kỳ vọng vào việc nhu cầu từ Trung Quốc sẽ tăng sau chuỗi sự kiện mua hàng gần đây.

 

Phân tích kỹ thuật Robusta

Cà phê robusta phá vùng cản 2437 xu hướng tăng trở lại trong ngắn hạn. Giá hiện tại đang chạm vùng thanh khoản 2400 và đang phản ứng chúng tôi đợi xác nhận rõ hơn về việc giá phá qua trendline chúng tôi vào lệnh

 

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.