"Giá bạch kim tăng 1,03% sau báo cáo tích cực về lạm phát và doanh số bán lẻ tại Mỹ."

 

Kết thúc ngày giao dịch 15/11, dòng tiền tiếp tục chảy vào thị trường kim loại sau khi Mỹ báo cáo số liệu lạm phát giá sản xuất giảm trong tháng 10 và doanh số bán lẻ tích cực, giảm bớt lo ngại về tăng lãi suất. Trong nhóm kim loại quý, giá bạcbạch kim tiếp tục tăng lần lượt 1,76% và 1,03%, đóng cửa tại mức 23,53 USD/ounce và 902 USD/ounce.

Chỉ số giá sản xuất (PPI) tháng 10 Mỹ tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái, giảm mạnh so với tháng 9 và thấp hơn dự báo, cho thấy áp lực lạm phát giảm bớt. Giá đồng COMEX cũng tăng 0,95%, lên 3,71 USD/pound, đánh dấu phiên tăng thứ ba liên tiếp, hưởng lợi từ áp lực lãi suất giảm bớt.

Dữ liệu kinh tế tích cực của Trung Quốc, với sản lượng công nghiệp tăng 4,6% và doanh số bán lẻ tăng 7,6% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 10, cũng làm tăng sức mua kim loại đồng. Trên thị trường quặng sắt, giá tăng 1,45%, vượt qua giảm sản lượng thép thô Trung Quốc trong tháng 10. Sản lượng thép giảm mạnh nhưng giá quặng sắt vẫn tăng nhờ vào tín hiệu tích cực từ dữ liệu kinh tế Trung Quốc.

 

Phân tích kỹ thuật Đồng

Đồng chưa có sự thay đổi, đồng đang bị kẹp giữa phe mua và phe bán. Bởi vì đồng đã chạm vùng có lực bán mạnh nhất, nên chúng tôi chờ xác nhận giá phá qua vùng thành khoản xác nhận xu hướng đảo chiều giảm. Khi đó chúng tôi đã đợi giá hồi tạo cơ hội và bán xuống

 

Lưu ý rằng việc giao dịch hàng hóa mang theo rủi ro và bạn nên tuân thủ các nguyên tắc quản lý rủi ro và có kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện giao dịch. Thị trường có thể thay đổi nhanh chóng, vì vậy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch.


Tham gia nhóm để nhận tín hiệu tốt và sớm nhất - Trade Hàng Hóa - Anfin.vn

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.