Đơn giản hóa hành trình đầu tư chứng khoán

Có đủ tiền để nâng cấp cuộc sống cho bản thân và gia đình, nghỉ hưu sớm, hay đơn giản là để tận hưởng cuộc sống mà không phải lo nghĩ đến vấn đề tài chính là mong ước của rất nhiều người. Để đạt mục tiêu này, ngoài thu nhập cố định như tiền lương hàng tháng, bạn phải gia tăng nguồn thu nhập thụ động của mình từ sớm. Cách phổ biến là tiết kiệm hoặc đầu tư.

  • Gửi tiết kiệm là kênh sinh lời ổn định. Tuy nhiên, mức lãi suất thường rất thấp và chỉ vừa đủ để bù trừ lạm phát hàng năm.

  • Còn nhắc đến đầu tư, tuy là cách giúp tiền đẻ ra tiền hiệu quả, nhưng mọi người thường nghĩ đầu tư chỉ dành cho người có số vốn lớn, và phải “chôn tiền” một chỗ trong thời gian dài như đầu tư bất động sản.
about us 1 (2) (1)
Những năm gần đây, đầu tư cổ phiếu với mức vốn khởi điểm linh hoạt, không phải giữ tiền trong thời gian dài, và không giới hạn đối tượng tham gia đã giúp giải quyết những bất cập nói trên. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ, e ngại đầu tư cổ phiếu vì có quá nhiều thông tin và quy trình phức tạp. Thuê các công ty, chuyên gia môi giới thì chỉ dành cho những người có nguồn vốn lớn, từ vài chục triệu trở lên.

Thấu hiểu những lo lắng của người dùng về sự phức tạp khi tiếp cận các sản phẩm tài chính, đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ của Anfin đã nỗ lực tìm ra giải pháp để mang đến một nền tảng giao dịch chứng khoán với giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng, dữ liệu được trình bày rõ ràng, thông tin minh bạch, tính bảo mật cao, giúp người dùng chủ động và tự tin giao dịch. Với Anfin, bạn có thể giao dịch mua, bán các cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn và uy tín nhất Việt Nam. Đặc biệt, với tính năng cho phép giao dịch cổ phiếu phân đoạn, mua cổ phiếu chính xác theo số tiền hoặc số lượng cổ phiếu bạn muốn sở hữu, bạn có thể bắt đầu giao dịch với Anfin chỉ từ 10.000 đồng.

Mang sứ mệnh đồng hành trên hành trình an tâm tài chính của mọi người Việt, Anfin không chỉ dừng lại ở việc mang đến nền tảng giao dịch cổ phiếu, chúng tôi còn phát triển các tính năng như cung cấp kiến thức đầu tư từ cơ bản đến nâng cao và cập nhật các tin tức tài chính, để người dùng có nền tảng kiến thức và thông tin vững chắc, từ đó có thể tự tin ra quyết định giao dịch.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng đầu tư chứng khoán thân thiện với người dùng tại Việt Nam, với đội ngũ giàu kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán nói chung và công nghệ nói riêng, Anfin đã thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó có Global Founders Capital (GFC), nhà đầu tư đã đầu tư thành công cho nhiều Startup công nghệ hàng đầu thế giới như Facebook, Traveloka, LinkedIn, Lazada…