🤑 Idol Triệu Friend - “Bỏ túi” triệu bạc 💸

Giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng càng lớn lên tới 150 triệu đồng!

chuong-trinh-idol-trieu-friends

Nhiệt độ ngoài trời cũng không HOT bằng chương trình Đua top giới thiệu bạn bè đã quay trở lại! Tham gia ngay “Idol Triệu Friends” sở hữu tiền triệu trong tài khoản thôi cả nhà ơi!

💰 Tiền thưởng hàng tuần cho TOP "Idol Triệu Friends":

  • 05 giải nhất: nhận được tiền thưởng 3,000,000 VNĐ
  • 10 giải nhì: nhận được tiền thưởng 1,000,000 VNĐ
  • 25 giải ba: nhận được tiền thưởng 200,000 VNĐ

🔹 Bảng xếp hạng mỗi tuần sẽ ghi nhận kết quả từ 0:00 Thứ Hai đến 23:59’ Chủ Nhật; được cập nhật mới mỗi tuần và trao giải hàng tuần cho TOP "Giới thiệu bạn bè" trong thời hạn diễn ra chương trình. TOP thắng cuộc sẽ được thông báo nhận quà qua ứng dụng Anfin vào thứ 2 - thứ 3 hàng tuần có kèm theo mã quà tặng. Nhập mã này tại mục quà tặng để nhận thưởng.

🔹 Giải nhất, nhì và ba được xếp hạng theo thứ tự từ cao đến thấp tổng lượt giới thiệu bạn bè thành công theo thể lệ chương trình, tính trong tuần tổng kết tại ứng dụng Anfin của người dùng.

🔹 Để đạt điều kiện nhận tiền thưởng cho Top giải Nhất, Nhì và Ba, bạn cần đạt số lượt mời bạn bè thành công theo thể lệ chương trình tối thiểu 10 lượt mỗi tuần.

🔹 Anfin sẽ ghi nhận quà tặng trực tiếp vào tài khoản khách hàng thông qua email mà khách hàng cung cấp khi giao dịch.

Một bước trở thành Idol Triệu Friends:

  • Người dùng đã có tài khoản tại Anfin đăng ký tham gia chương trình tại form này để ghi danh: https://forms.gle/3ZBi8LGQ9PXjm2vt5
  • Bắt đầu đi giới thiệu bạn bè thông qua mã giới thiệu hoặc link giới thiệu bạn bè của mình.
  • Lượt giới thiệu thành công được Anfin ghi nhận vào bảng xếp hạng khi người được giới thiệu xác thực và nạp tiền thành công vào tài khoản Anfin (với số tiền bất kỳ).
  • Bảng xếp hạng top Nhất, Nhì và Ba sẽ được cập nhật vào thứ 3-5-7 hàng tuần để người chơi theo dõi thứ hạng của mình. Kết quả hàng tuần sẽ được cập nhật vào thứ 2 đầu tuần kế tiếp.

🔹 Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng đã tạo tài khoản và xác thực thành công tại ứng dụng Anfin và đăng ký tham gia Đua top tại form này: https://forms.gle/3ZBi8LGQ9PXjm2vt5

🔹 Thời gian diễn ra chương trình: 26/07/2022 - 28/08/2022

Lưu ý:

🔸  Bạn cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng Anfin và xác thực tài khoản thành công để bắt đầu nạp tiền và thực hiện các giao dịch mua, bán cổ phiếu.

🔸  Mỗi tài khoản Không Giới Hạn số lần nhận thưởng trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

🔸  Bạn có thể dùng tiền thưởng để mua cổ phiếu và giao dịch như bình thường.

🔸  Giá trị quà tặng có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu phát hiện lỗi, vui lòng liên hệ với Anfin để được giải quyết nhanh nhất. Sau 14 ngày, giá trị quà tặng sẽ bị vô hiệu hóa.

🔸 Tiền thưởng chỉ dùng để giao dịch cổ phiếu chứ không rút trực tiếp về tài khoản. Sau khi thực hiện giao dịch thì bạn có thể rút về tài khoản như bình thường.

🔸  Anfin có quyền truất quyền tham gia và thu hồi nếu người tham gia có hành vi không trung thực, gian lận giới thiệu tới những tài khoản giả mạo, không được xác minh theo quy định của Anfin.

🔸  Tất cả người tham gia cần tuân thủ theo Điều khoản và điều kiện sử dụng ứng dụng của Anfin.

🔸  Apple không phải là nhà tài trợ của chương trình này.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình IDOL TRIỆU FRIENDS, vui lòng liên hệ qua fanpage chính thức của Anfin: https://www.facebook.com/anfin.vn

Đầu tư tích lũy đơn giản và nhanh chóng với Anfin

  • Mở tài khoản chỉ mất vài phút
  • Đầu tư tích lũy chỉ từ 10.000đ
  • Học kiến thức và theo dõi tin tức cùng Cộng đồng miễn phí

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.

Tải Anfin ngay để bắt đầu hành trình
đầu tư an toàn và đơn giản