CHƯƠNG TRÌNH "SĂN HỔ NGỌC ANFIN 2022"

Đua top mời bạn tải Anfin - Nhận ngay "cơn mưa" Cổ phiếu và Tiền Lì Xì "vô cực" từ Anfin!

Tết đến Xuân về, người người, nhà nhà sum vầy. Năm qua Anfin đã có cơ hội đồng hành cùng bạn trên hành trình đầu tư tài chính cá nhân. Hãy lan tỏa trải nghiệm đặc biệt này và chia sẻ cơ hội nhận lì xì Tết từ Anfin với người thân, bạn bè của bạn ngay dịp Tết này nhé!

chương trình săn hồ ngọc anfin

HƯỚNG DẪN ĐUA TOP SĂN HỔ NGỌC ANFIN

 • Nhấn "Mời bạn bè" để chia sẻ lời mời. Bạn sẽ nhận ngay 01 cổ phiếu khi người được mời tải App và Xác thực tài khoản thành công, và nhận thêm 01 cổ phiếu khi người được mời Nạp tiền vào App thành công. Người được mời sẽ nhận được 02 cổ phiếu khi xác thực tài khoản thành công: 01 cổ phiếu từ việc xác thực tài khoản thành công, và 01 cổ phiếu từ việc được giới thiệu.
 • Sau khi bạn và người được mời đã hoàn tất các bước theo thể lệ, bạn chỉ cần vào mục "Quà Tặng" trên App Anfin để nhận Cổ Phiếu Lì Xì.

PHẦN THƯỞNG CHO CÁC THỢ SĂN

 • Giới thiệu được từ 1-3 người: Nhận ngay 01 cổ phiếu khi người được mời tải App và Xác thực tài khoản thành công, và nhận thêm 01 cổ phiếu khi người được mời Nạp tiền vào App thành công.
 • Giới thiệu được từ 3-20 người: Nhận ngay 02 cổ phiếu khi người được mời tải App và Xác thực tài khoản thành công, và nhận thêm 01 cổ phiếu khi người được mời Nạp tiền vào App thành công.
 • Giới thiệu được trên 20 người: Nhận ngay 04 cổ phiếu khi người được mời tải App và Xác thực tài khoản thành công, và nhận thêm 01 cổ phiếu khi người được mời Nạp tiền vào App thành công.

bảng xếp hạng người thắng cuộc chương trình của anfin

PHẦN THƯỞNG THÊM CHO TOP 3 THỢ SĂN

 • Hạng 1 - Hổ Ngọc Anfin: nhận Tiền Lì Xì 5,000,000VNĐ vào tài khoản trên App Anfin.
 • Hạng 2 - Hổ Vàng Anfin: nhận Tiền Lì Xì 3,000,000VNĐ vào tài khoản trên App Anfin.
 • Hạng 3 - Hổ Bạc Anfin: nhận Tiền Lì Xì 2,000,000VNĐ vào tài khoản trên App Anfin.

(*) Bảng xếp hạng mỗi tuần sẽ ghi nhận kết quả từ 0:00 Thứ Hai đến 23:59’ Chủ Nhật; được cập nhật mới mỗi tuần và trao giải hàng tuần cho TOP 3 trong thời hạn diễn ra chương trình. TOP 3 sẽ nhận được thông báo nhận quà qua App Anfin và vinh danh trên Fanpage chính thức của Anfin.
(*) Phần thưởng tiền mặt dành cho TOP 3 sẽ được trao tặng thành công với điều kiện TOP 3 có số lượng người giới thiệu thành công từ 20 trở lên vào cuối tuần tổng kết.
(*)Trong trường hợp người chơi có số lượng người giới thiệu bằng nhau, Anfin sẽ xếp hạng theo thứ tự thời gian: Người chơi đạt mức cao nhất với thời gian sớm hơn sẽ được ưu tiên xếp hạng trước.

người chiến thắng chương trình của anfin

CÁC ĐIỀU KIỆN CẦN CHÚ Ý

 1. Bạn cần xác thực tài khoản thành công để bắt đầu giới thiệu bạn bè và nhận Lì Xì.
 2. Tài khoản của người được mời phải là tài khoản mới đăng ký lần đầu trên App Anfin và có sử dụng mã giới thiệu khi đăng ký để tham gia.
 3. Mỗi tài khoản được mời Không Giới Hạn số lượng bạn bè trong suốt thời gian chương trình diễn ra.
 4. Bạn có thể bán cổ phiếu thưởng này sau khi nhận nhưng chỉ có thể rút số tiền bán sau 30 ngày kể từ thời điểm được nhận cổ phiếu.
 5. Anfin có quyền truất quyền tham gia và thu hồi nếu người tham gia có hành vi không trung thực, gian lận giới thiệu tới những tài khoản giả mạo, không được xác minh theo quy định của Anfin.
 6. Tất cả người tham gia cần tuân thủ theo Điều khoản và điều kiện sử dụng ứng dụng của Anfin.
 7. Chương trình không áp dụng đối với toàn thể nhân viên, cộng tác viên và đối tác của Anfin.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới kết quả xếp hạng và thông tin chương trình, vui lòng liên hệ qua fanpage chính thức của Anfin: https://www.facebook.com/anfin.vn

😘 Tết sum vầy, đừng quên mời bạn bè và người thân mở tài khoản để cùng nhận cổ phiếu Lì Xì giao dịch trên App Anfin bạn nhé!

📲 Tải App Anfin, tham gia đua top tại đây: https://anfin.onelink.me/mmS7/AnfinVN

Đầu tư tích lũy đơn giản và nhanh chóng với Anfin

 • Mở tài khoản chỉ mất vài phút
 • Đầu tư tích lũy chỉ từ 10.000đ
 • Học kiến thức và theo dõi tin tức cùng Cộng đồng miễn phí

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.

Tải Anfin ngay để bắt đầu hành trình
đầu tư an toàn và đơn giản