AF Services hợp tác chiến lược cùng HD Capital trên ứng dụng Anfin

Sáng ngày 30/6 vừa qua, tại văn phòng công ty TNHH AF Services, số 222 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.HCM, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ HD (HD Capital) và Công ty TNHH AF Services (Anfin) đã chính thức ký kết hợp tác...

HÌNH 1

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Trần Thiên Phước - Tổng giám đốc Công ty TNHH AF Services và ông Nguyễn Thành Long - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ HD (HD Capital), cùng đó là sự hiện diện của các lãnh đạo, đại diện các khối, phòng ban của hai doanh nghiệp.

HÌNH 2

KHỞI ĐẦU CHO SỰ ĐỒNG HÀNH, HỢP TÁC THÚC ĐẨY CÙNG PHÁT TRIỂN

Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác của các bên, thỏa thuận hợp tác giữa HD Capital và AF Services nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương nhằm hỗ trợ tối đa người dùng Anfin thông qua các sản phẩm và kiến thức đầu tư. Khởi đầu của quan hệ hợp tác này là việc người dùng có thể bắt đầu giao dịch chứng chỉ quỹ của HD Capital ngay trên ứng dụng Anfin ngay trong tháng 7 này. Cũng theo đó, Anfin sẽ trở thành đơn vị giới thiệu một số sản phẩm tài chính cho HD Capital.

Việc hợp tác với HD Capital là minh chứng cho mục tiêu trở thành ứng dụng đa tiện ích, cung cấp mọi công cụ và dịch vụ cần thiết cho các nhà đầu tư của Anfin.

HÌNH 3

LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI DÙNG ANFIN TỪ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HD CAPITAL VÀ AF SERVICES

BÀI BÁO LỄ KÍ KẾT 1712x860-02

Đa dạng hóa lựa chọn đầu tư: Từ nay, bên cạnh các sản phẩm tài chính sẵn có trong hệ sinh thái Anfin, nhà đầu tư có thể tiếp cận thêm các sản phẩm từ HD Capital. Thông qua thỏa thuận với HD Capital, AF Services mong muốn cung cấp thêm cho nhà đầu tư các lựa chọn tài chính, mở rộng cơ hội đầu tư, nhờ đó tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Giao dịch thuận tiện và nhanh chóng: Người dùng có thể giao dịch chứng chỉ quỹ của HD Capital trực tiếp trên ứng dụng Anfin. Điều này cho phép nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức, thay vì phải thực hiện thao tác trên nhiều kênh khác nhau. Bên cạnh đó, Anfin cũng cho phép người dùng lựa chọn các loại chứng chỉ quỹ tốt nhất, phù hợp với mục tiêu đầu tư và thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Tận dụng các tính năng đầu tư tiện ích của Anfin: Việc phân tích và đưa ra quyết định đầu tư, giao dịch chứng chỉ quỹ của HD Capital trên ứng dụng Anfin có thể chính xác hơn bao giờ hết nhờ các tính năng ưu việt được đội ngũ Anfin phát triển tận tâm. Với các tính năng này, nhà đầu tư có thể tăng cơ hội tìm kiếm lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trước những biến động của thị trường.

Giao dịch an toàn, có độ tin cậy cao: HD Capital là một công ty quản lý quỹ uy tín, được giám sát bởi các cơ quan quản lý tài chính. Bên cạnh đó, Anfin cũng là công ty có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp và có trụ sở tại Việt Nam, được chứng nhận bởi Sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, sự hợp tác giữa hai bên trong thỏa thuận lần này sẽ đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho nhà đầu tư khi giao dịch chứng chỉ quỹ HD Capital trên ứng dụng Anfin.

HD Capital và AF Services đều cùng chia sẻ mục tiêu cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư thành công lâu dài và bền vững, hướng đến tương lai an tâm tài chính. Việc ký kết thỏa thuận giữa hai bên đã mở ra một loạt các lợi ích nhà đầu tư, bao gồm sự thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đầu tư tích lũy đơn giản và nhanh chóng với Anfin

  • Mở tài khoản chỉ mất vài phút
  • Đầu tư tích lũy chỉ từ 10.000đ
  • Học kiến thức và theo dõi tin tức cùng Cộng đồng miễn phí

Đăng ký cập nhật thông tin từ Anfin

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới nhất.
send

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Anfin sẽ thường xuyên cập nhật qua email cho bạn những thông tin và bài viết mới.

Tải Anfin ngay để bắt đầu hành trình
đầu tư an toàn và đơn giản ..